• ปรับขนาด
    ตัวอักษร
เลขที่บัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ภาพกิจกรรม
จังหวัดกระบี่ ประชุมติดตามผลการดำเนินงานของศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนและทางทะเลช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561

          วันนี้ (17 เมษายน 2561) ณ ห้องปลายพระยา ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดกระบี่ 9/10 พันตำรวจโท หม่อมหลวง กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานการประชุมติดตามการดำเนินงานตามนโยบายและภารกิจสำคัญของรัฐบาล พร้อมด้วยนายสมควร ขันเงิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ว่าที่ร้อยตรี อภินันท์ เผือกผ่อง รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ นายอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมเพื่อติดตามผลการดำเนินงานของศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนและทางทะเลช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2561

         จากช่วงเทศกาลที่ผ่านมาการเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ โดยเฉพาะจักรยานยนต์ นอกจากเมาแล้วขับ ไม่สวมหมวกนิรภัยแล้ว ยังมีสภาพปัญหาถนนชำรุด ขับรถเร็วเกินกำหนด โดยผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ได้สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าดำเนินการปรับปรุงแก้ไขถนนในส่วนที่มีความชำรุด และดำเนินการแก้ไขจุดเสี่ยง ป้ายบอกทาง ป้ายเตือนบริเวณทางโค้ง และป้ายเตือนต่าง ๆ ในส่วนที่เกี่ยวข้อง

          ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ได้กำชับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วน ให้ดำเนินการจัดระเบียบทางถนนอย่างต่อเนื่องถึงแม้จะเป็นช่วงปกติ เพื่อเป็นการช่วยรักษาความปลอดภัยและการบริการแก่นักท่องเที่ยว รวมถึงผู้ที่สัญจรเดินทางผ่านจังหวัดกระบี่ ให้เกิดความปลอดภัยสุงสุด

 

ที่มาข้อมูลข่าวและภาพ : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกระบี่